Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Việc bếp từ được sửa kịp thời là rất quan trọng. Nếu không được sửa kịp thời làm bếp từ bị rút ngắn tuổi thọ. Điện tử điện lạnh Bách Khoa – địa chỉ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hải Phòng cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín – giá rẻ – chất lượng nhanh chóng qua hotline 0924.428.428.

Khi nào bạn nên sửa bếp từ tại Bách Khoa

Bếp từ nhà bạn bị hỏng và bạn đang cần tìm dịch vụ sửa bếp từ. Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lâu năm, làm việc nhiệt tình, cẩn thận, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sủa các lỗi:

  • Bếp từ vào điện chập chờn
  • Bếp từ dùng có hoạt động nhưng không nóng hoặc nóng chậm
  • Bếp từ đun được vài phút thì tự tắt
  • Bếp bật không lên nguồn
  • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét
  • Bếp từ tự tắt và báo lỗi
  • Bếp bị hỏng không điều khiển được,…

Quy trình bảo hành bếp điện chuyên nghiệp:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp điện từ 0812.671.999 chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng. Sau thời gian khoảng 30 phút trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa.

Bước 2: Kỹ thuật đến và kiểm tra sửa chữa bếp từ của khách hàng. Thông báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hư hỏng. Đưa ra phương án sửa chữa đối với các lỗi đã xác định. Báo giá sửa bếp điện nhanh cho khách hàng duyệt.

Bước 3: Sau khi báo giá, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa bếp điện từ

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với báo giá uy tín, chúng tôi cam kết không thu thêm của khách hàng bất kỳ một chi phí nào (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách.

Bước 4: Sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp tại Hải Phòng xong sẽ tiến hành lắp đặt bếp lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng trực tiếp nghiệm thu. Viết phiếu thu, phiếu bảo hành bếp điện từ.

Chúng tôi cam kết những linh kiện thay thế hoặc sửa chữa đều chính hãng và còn thời gian bảo hành.

Ưu điểm của Điện tủ điện lạnh Bách Khoa

Không khó khi tìm một đơn vị sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Nhưng muốn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín lại không hề dễ. Dưới đây là những yếu tố giúp chúng tôi đươc khách hàng tin tưởng hàng đầu tại Hải Phòng:

– Đáp ứng nhanh

Điện lạnh Bách Khoa có cơ sở phân bố khắp các quận huyện. Vì thế mọi vấn đề của quý khách sẽ được Bách Khoa hỗ trợ hiệu quả – nhanh chóng

– Làm việc hiệu quả

Chúng tôi áp dụng dịch vụ sửa bếp từ theo quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Trang thiết máy móc hiện đại

Điện tử điện lạnh Bách Khoa trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại giúp khắc phục mọi vấn đề hư hỏng hiệu quả tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – lành nghề- được đào tạo qua trường lớp. Cam kết mang đến cho khách hàng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của Bách Khoa

– Bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa tại Bách Khoa luôn làm khách hàng yên tâm.

– Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, tết

Hiểu được tầm quan trọng của bếp. Chúng tôi làm việc phục vụ quý khách suốt 24/24h kể cả lễ tết

– Chi phí rẻ nhất

Điện tử điện lạnh Bách Khoa niêm yết giá công khai và báo gá trực tiếp cho khách hàng trước khi thực hiện quá trình sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ sửa chữa tại Bách Khoa luôn rẻ nhất thị trường

Điện tử điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Bắc Giang,Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Bình…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428