Sửa bếp từ không điều khiển được tại Hải Phòng

Bạn đang sử dụng và bếp của bạn không điều khiển được nữa? Bạn lo lắng không biết tại sao? Bạn muốn tìm địa chỉ Sửa bếp tử không điều khiển được tại Hải Phòng. Điện tử điện lạnh Bách Khoa 0942 428 428 sẽ giải đáp giúp bạn nguyên nhân khiến bếp từ không điều khiển được. Với mỗi nguyên nhân, lại có cách khắc phục khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phục một số trong đó ngay tại nhà!

Nguyên nhân 1: Khóa trẻ em

Kiểm tra lại xem bạn có đang bật khóa trẻ em không. Nếu có, hãy tắt đi và sử dụng bếp như bình thường nhé. Cách tắt khóa trẻ em khác nhau đối với các loại bếp từ.

Với một số dòng bếp phổ biến hiện nay, bạn có thể tắt khóa trẻ em bằng cách Chạm và giữ phím Khóa trẻ em trong 3 – 5 giây (bạn có thể nghe thấy âm thanh là được). Nếu bếp từ của bạn không có nút nào, giữ biểu tượng P (hoặc L) trong 3 giây để tắt khóa trẻ em.

Nguyên nhân 2: Thức ăn bị tràn trên mặt điều khiển

sua-bep-tu-khong-dieu-khien-duoc

Thức ăn tràn lên mặt điều khiển sẽ đè lên nhiều phím cùng lúc, làm cho bảng điều khiển của bạn không thể nhận diện được chức năng người dùng muốn. Do đó, dẫn đến tình trạng “bếp từ không điều khiển được”. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ với dụng cụ vệ sinh bếp từ chuyên dụng là được.

Nguyên nhan 3: Sự cố về nguồn điện

Đây là lúc bạn kiểm tra nguồn điện vào bếp! Có thể đã xảy ra sự cố quá tải khiến cầu chì bị nổ hoặc mạch điện bị ngắt. Kiểm tra cầu trì và bộ ngắt mạch của bạn. Nếu bạn không chắc chắn thì hãy liên hệ 0942 428 428 với chúng tôi. Điện tử điện lạnh Bách Khoa – Sửa bếp từ không điều khiển được tại Hải Phòng. Cam kết sửa triệt để mọi lỗi lầm của bạn 1 cách nhanh chóng.

Nguyên nhân 4: Bếp từ bị chập mạch, hỏng hóc

Có thể bếp từ đã bị chập mạch, hỏng hóc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Bếp từ không được sử dụng thường xuyên dẫn đến bị ẩm, chập mạch và hỏng hóc; Rút điện ngay khi vừa nấu ăn xong làm quạt tản nhiệt dừng hoàn động; Che mất không gian để luồng khí lưu thông tản nhiệt cho bếp, dẫn đến tình trạng quá nhiệt.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách sửa bếp từ không điều khiển được. Hy vọng những cách được chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn khắc phục được vấn đề của mình.

Nếu bạn phân vân không biết sửa ở đâu thì hãy liên hệ ngay tới Bách Khoa – Địa chỉ Sửa bếp từ không điều khiển được tại Hải Phòng

Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa cho bạn giải pháp hợp lí nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428