Sửa bếp từ nhanh nhất tại Hải Phòng

Việc sử dụng bếp từ trong gia đình không còn là điều lạ lẫm. Với những tính năng hiện đại và an toàn nên nó trở thành món đồ tất yếu trong các hộ gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng thì không thể tránh những hỏng hóc. Vậy đâu là nơi sửa bếp từ nhanh nhất tại Hải Phòng. Điện tử điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Các bệnh thường gặp ở bếp từ

Bếp từ nhà bạn gặp phải các lỗi dưới đây thì bạn hãy yên tâm. Tất các lỗi dưới đây đều là những lỗi chúng tôi có thể giúp khách hàng. Hãy gọi ngay cho Bách Khoa 0924.428.428 để giúp khách hàng sửa chữa một cách triệt để, nhanh gọn. Các lỗi thường gặp ở điều hòa:

 • Lỗi bếp điện từ bị nứt vỡ mặt kính
 • Lỗi bếp điện từ bị lỗi mạch
 • Lỗi bếp điện từ bị nổ cầu chì
 • Lỗi bếp điện từ bị điện chập chờn lúc  vào lúc không
 • Lỗi bếp điện từ hoạt động nhưng không nóng
 • Lỗi bếp điện từ bị lỗi bàn phím.
 • Bếp nhảy aptomat liên tục.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cửa hàng trải dài khắp tỉnh thành phố Hải Phòng :  Hồ Sen, Ngô Quyền, Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Thủy Nguyên, An Lão, Kiến Thụy…. luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày.

Tại sao khách hàng lựa chọn Điện tử điện lạnh Bách Khoa.

Không phải tự nhiên chúng tôi được khách hàng tin tưởng là địa chỉ sửa bếp từ nhanh nhất Hải Phòng.Nhân viên và thợ sửa chữa luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ cho khách hàng như: sửa chữa điện nước, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa bếp từ,…Chỉ cần khách hàng nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi thì mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết 1 cách triệt để với chí phí cam kết rẻ nhất.

 • Nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc
 • Giá sửa bếp từ của chúng tôi hợp lý nhất so với các trung tâm khác. Là trung tâm uy tín, xác định làm ăn lâu dài, chúng tôi không chặt chém dù chỉ 1 đồng của khách
 • Có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
 • Luôn cập nhập kiến thức mới, trang thiết bị hiện đại để khách hàng có dịch vụ tốt nhất
 • Có mặt nhanh tróng sau khi khách hàng yêu cầu
 • Tìm đúng hư hỏng, đúng bệnh, không làm lãng phí tiền của khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, có tem bảo hành dài hạn.

Điện tử điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ  tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác như Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Bình…

Quy trình sửa bếp từ nhanh nhất tại Hải Phòng chuyên nghiệp:

Sửa bếp từ theo quy trình 5 bước giúp Quý khách hàng kiểm soát được quá trình thợ sửa chữa bếp từ. Với quy trình của chúng tôi cam kết sửa chữa bếp từ một cách triệt để:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng, lên lịch hẹn.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra bếp.

Bước 3: Kiểm tra bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng. Báo giá sửa bếp từ tại Hải Phòng, thay thế linh kiện (nếu cần)

Bước 4: Sửa bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ bếp và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

Là trung tâm uy tín của mọi nhà đừng ngận ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ sửa triệt để các lỗi và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi bếp từ nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể khách hàng có thể tự khắc phục hoặc nhận được sự tư vấn tốt nhất về chuyên môn.

Điện tử điện lạnh Bách Khoa 0924.428.428

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428