Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín sửa điều hoà hãy Đến với điện lạnh Hồ Sen. Ngoài phụ tùng chính hãng chúng tôi còn cung cấp và phân phối rộng rãi để phục vụ quý khách có nhu cầu. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Các điều Lưu ý khi sửa đều hoà. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Thứ 1:

Chỉ có thể là Hồ Sen mới đem lại cho bạn được 1 dịch vụ tốt nhất

Thứ 2:

Điều thứ 2 bạn cần tìm đến đó là người thợ phải có tính cẩn thận sạch sẽ. Thì mới làm được điều hòa. Hệ thống điều hòa là hệ thống hoạt động khép kín. Chính vì vậy cần đảm bảo sạch hoàn toàn trước khi lắp đặt. Với những người thợ cẩu thả bạn đã lỡ vào sửa thì cũng nên nhắc nhở họ vấn đề này.

Thứ 3:

Tiếp theo đó là sự nhiệt tình thân thiện của Trung tâm, sau khi làm xong phần việc phải làm thì gara tận tâm luôn kiểm tra hộ bạn những bộ phận liên quan khác, như Lọc gió điều hòa, … check giúp bạn các bộ phận điện tử khác.

Thứ 4:

Đó là chế độ bảo hành hiện nay chế độ bảo hành, chế độ bảo hành cho thay mới thường là 1 năm, còn lắp hàng cũ là 3-6 tháng.

Thứ 5:

Đó chính là những vật tư thay thế có chất lượng không? Điều đó bạn không cần bận tâ vì đã có Hồ Sen lo.

Điện lạnh Bách Khoa – Trung tâm Hồ Sen. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Khi có nhu cầu tháo lắp điều hoà, vệ sinh, sửa máy điều hoà quý khách chỉ cần gọi 0942 428 428. Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật chuyên nghành đến tại nhà quý khách để kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Làm hài lòng quý khách về dịch vụ máy lạnh là mục tiêu của chúng tôi, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và việc bảo hành sản phẩm sau khi sửa.

Khi máy điều hoà của gia đình bạn xuất hiện các hiện tượng lạ mà không thể tự khắc phục được như: máy lạnh không chạy, chạy kêu, chảy nước, không ăn remote, thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một công ty sửa máy điều để khắc phục kịp thời các sự cố trên. Việc máy điều hoà kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tăng tuổi thọ cho máy điều hoà.

 

Sửa điều hoà uy tín số 1 tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng

Điện lạnh chúng tôi chuyên sửa chữa các loại lò vi sóng tại khu vực Hải Phòng. Có mặt sau 30 phút, chuyên nghiệp uy tín, bào hành dài hạn. Khi lò vi ba quý khách có dấu hiệu: không vào điện, có tia lửa, đĩa không quay, bàn phím bị hỏng…hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Để khẳng định mình trong ngành sửa chữa điện lạnh chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ra khắp miền Bắc. Các bạn hãy truy cập website: dienlanhbachkhoa.info để xem thêm thông tin nhé.

Điện lạnh Bách Khoa – Trung tâm Hồ Sen

 Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng

 Hotline: 0942 428 428

 Thời gian làm việc: T2 – CN / 9:00 AM – 8:00 PM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428