Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xã An Tiến, An Lão, Hải Phòng

Trung tâm sửa điều hòa Bách Khoa – Hồ Sen

Mùa hè sắp đến, khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lên cao. Kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa. Cũng càng trở thành vấn đề cần thiết cho mọi gia đình khi Sửa điều hoà Hải Phòng

Nắm bắt được xu thế đó nên Trung tâm sửa điều hòa Bách khoa – Hồ Sen đã và đang không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm sửa điều hòa Bách khoa – Hồ Sen

Bách khoa – Hồ Sen là một trong những trung tâm được lựa chọn nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện lạnh cũng như điều hòa là bởi Bách khoa – hồ sen có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn thành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công, lắp đặt chu đáo và nhiệt tình.

Những dịch vụ chính của Tín Phát:

  • Sửa điều hòa trung tâm
  • Bảo dưỡng điều hòa
  • Lắp đặt điều hòa
  • Vệ sinh máy lạnh

Công ty sửa chữa điện lạnh Hải Phòng

 Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín số 1 về sửa chữa và bảo dưỡng: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh. Với đội ngũ thợ lành nghề, mô hình hoạt động nhiều năm qua với các cơ sở khắp Hải Phòng. Công ty sửa chữa điện lạnh Hải Phòng cam kết tư vấn cụ thể, bảo dưỡng giá rẻ, lắp đặt thay thế sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Để khẳng định mình trong ngành sửa chữa điện lạnh chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ra khắp miền Bắc. Các bạn hãy truy cập website: dienlanhbachkhoa.info để xem thêm thông tin nhé. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xã An Tiến, An Lão, Hải Phòng

➡️Xem thêm:Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xã Đông Phương, Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

Điện lạnh Bách Khoa – Trung tâm Hồ Sen

Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xã An Tiến, An Lão, Hải Phòng

 Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng

 Hotline: 0942 428 428

 Thời gian làm việc: T2 – CN / 9:00 AM – 8:00 PM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428