Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xóm 4 Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xóm 4 Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Điều hòa của gia đình, bạn bè hay công ty, nhà máy sau thời gian dài sử dụng sẽ bị dính 1 số những sự cố làm hỏng hóc hoặc ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tính năng của chiếc điều hòa. Như mùa hè làm lạnh kém, còn mùa đông  làm nóng kém. Điều khiển bị hỏng không có tác dụng, hay bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn… cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xóm 4 Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Điều đó không những gây lãng phí điện năng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để nhờ họ giúp đỡ! Hãy tham khảo một vài địa chỉ sau đây cùng Toplist nhé!

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Từ khi thành lập và hoạt động TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA được coi là địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín nhất nhì Hải Phòng. Với dịch vụ sửa điều hòa tại Hải Phòng của Điện Lạnh Bách Khoa Hải Phòng, bạn sẽ thấy thật sự không còn gặp khó khăn mỗi khi điều hòa của bạn gặp sự cố. Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xóm 4 Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Trung tâm “. Với mục tiêu hàng đầu ” Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất “. Điện tử điện lạnh Bách Khoa nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

Công ty thường sửa các lỗi điều hòa thường gặp đó là:

  • Điều hòa chạy nhưng không mát
  • Hoạt động bị chảy nước nhiều
  • Bị mất lạnh, kém mát
  • Chạy để lại tiếng ồn to, rất khó chịu
  • Cháy chập.
  • Điều hòa bị mất nguồn
  • Điều hòa hỏng block
  • Điều hòa có điện nguồn như máy không chạy, hoặc không lạnh
  • Điều hòa chạy rất tốn điện

Với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ thuật viên Điện tử điện lạnh Bách Khoa Hải Phòng nhận sửa chữa tất cả các dòng điều hòa LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi,… khi có sự cố xảy ra.

Để khẳng định mình trong ngành sửa chữa điện lạnh chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ra khắp miền Bắc. Các bạn hãy truy cập website: dienlanhbachkhoa.info để xem thêm thông tin nhé.

Có thể bạn quan tâm: Sửa điều hoà uy tín số 1 tại Xã An Tiến, An Lão, Hải Phòng

Điện lạnh Bách Khoa – Trung tâm Hồ Sen

 Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng

 Hotline: 0942 428 428

 Thời gian làm việc: T2 – CN / 9:00 AM – 8:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2428 428